Videos - Clips

Trang chủ

»

Nhà Panel lắp ghép

Thứ hai, 17/01/2022, 02:52:51 AM (GMT+7)

 Nhà Panel lắp ghép Austnam là sự kết hợp hài hòa giữa tính bền vững của khung thép mạ kẽm và khả năng cách âm, cách nhiệt của tổ hợp Panel tôn mạ màu. Sản phẩm có khả năng tổ hợp linh hoạt thành nhiều loại kích thước để ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 

 

Austnam tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển Nhà Panel lắp ghép chất lượng cao tại Việt Nam.

Với sản phẩm Nhà Panel lắp ghép 1 tầng và 2 tầng, Austnam đáp ứng mọi yêu cầu mang tính cơ động, khẩn trương, phù hợp khí hậu nhiệt đới và địa hình Việt Nam.

-          Tư vấn giải pháp thiết kế và kỹ thuật linh hoạt, giúp khách hàng lựa chọn được môđun phù hợp và kinh tế nhất.

-          Cung cấp trọn gói Nhà Panel, vận chuyển, lắp dựng.

-          Chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện.

-          Dịch vụ tháo lắp, thay đổi hoặc mở rộng, nâng cấp sản phẩm.    

 

 

* Nhà Panel 1 tầng

Phát huy tối đa các ưu điểm nổi bật của Nhà panel: Cơ động – Linh hoạt – Tái sử dụng nhiều lần. Với chiều rộng nhà từ 3m ÷ 6m, NPN một tầng có khả năng lắp dựng rất nhanh do nhà không có hệ cột thép hộp mà chỉ dựa trên hệ khung cứng bằng U75 mạ kẽm.

 

 * Nhà Panel 2 tầng

Sản phẩm được ứng dụng trong trường hợp diện tích mặt bằng bị giới hạn. NPN 2 tầng là sự kết hợp giữa   hệ khung thép kết cấu và bao che bằng tấm panel EPS.

 

 

 

* Khu nhà ở liên hợp

Với các dự án có quy mô lớn, dài hạn cần có khu nhà ở liên hợp để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cán bộ công nhân viên. Sản phẩm có khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều dạng công trình khác nhau: Nhà nghỉ chuyên gia, nhà ở công nhân, khu văn phòng, hội trường, nhà ăn...

 

*Nhà xưởng phụ trợ

Dùng trong các nhà máy đang giai đoạn phát triển cần có hệ thống kho, xưởng phụ trợ với yêu cầu chất lượng cao, tiến độ nhanh, lắp dựng linh hoạt.Tận dụng các khu đất trống hoặc lắp dựng ngay trong nhà xưởng đang sản xuất

 

* Văn phòng điều hành công trường

Đáp ứng yêu cầu nhanh gọn, khẩn trương, kịp tiến độ, mặt bằng linh hoạt, luân chuyển nhiều lần. Dùng cho công trường xây dựng tại các Khu công nghiệp, Khu đô thị,,,

 

Các công ty trong tập đoàn VII

top